Trong những năm gần đây mạng xã hội Facebook phát triển mạnh mẽ. Đi song hành với nó, thì FacebookTV sẽ xuất hiện vào tháng 8 tới, sau 2 tháng bị trì hoãn. Hiện tại, họ đã chuẩn bị một loạt các sản phẩm có nội dung đặc biệt để chuẩn bị cho ngày ra mắt.

Thông tin mới nhất

– Theo nguồn tin từ Bloomberg, Facebook TV sẽ xuất hiện trong 2 tuần tới. Hiện tại, họ đang làm việc với các đối tác sản xuất chương trình truyền hình để sở hữu bản quyền.

– Sự kết hợp này mang lại lợi ích cho cả 2 bên. Chỉ với các sản phẩm ngắn 5 đến 10 phút ít kinh phí, nhà sản xuất sẽ được tiếp cận một bộ phận lớn khán giả. Ngoài ra, họ còn được hưởng 45% tiền quảng cáo. Điều này cũng được chính người phát ngôn chính thức của Facebook xác nhận.

facebook-tv

Facebook TV sẽ ra mắt đầu tháng 8

– Ngược lại, trong tương lai, các nội dung trên Facebook TV ra mắt sẽ được kéo dài hơn hiện tại, khoảng từ 20 đến 30 phút cho một chương trình.

– Cũng theo đó, Facebook TV nhắm đến đối tượng là những người có nhu cầu vừa phải về phim ảnh cũng như các chương trình truyền hình. Nó hoàn toàn khác biệt với phân khúc khán giả của Netflix hay HBO.

– Dùng thử quảng cáo Facebook Messenger Cuối năm nay, Facebook sẽ chính thức cho phép các nhà quảng cáo thực hiện quảng bá sản phẩm trên phần mềm nhắn tin của mình.

 

Nguồn: (news.zing.vn)

No Comment

Comments are closed.

Contact Me on Zalo
096.435.8268