Theo những đánh giá từ đội ngũ của DxOMark, chất lượng ảnh chụp từ Sony Xperia X Performance ngang ngửa so với Samsung Galaxy S7 Edge, HTC 10 và qua đó, dẫn đầu thế giới smartphone.

Theo những bài thử nghiệm gần đây nhất mà DxOMark đưa ra, Sony Xperia X Performance với camera 23MP đạt trung bình 88 điểm, mức điểm ngang bằng với Galaxy S7 Edge của Samsung hay HTC 10 và tất nhiên, dẫn đầu thế giới smartphone hiện nay.

DxOMark cho rằng chiếc smartphone cao cấp nhất của Sony có khả năng lấy nét tự động tốt nhất, khả năng chụp thiếu sáng rất ấn tượng, cân bằng trắng hoàn hảo, hình ảnh chi tiết và tính năng ổn định quang học làm việc tốt khi quay video.

sa

Tuy nhiên, bên cạnh đó, sản phẩm của Sony có những hạn chế như chiếc độ HDR không tự động kích hoạt, ảnh sẽ mất chi tiết khi gặp ánh sáng mạnh và quay video trong môi trường ánh sáng yếu như trong nhà chưa thực sự tốt, đồng thời, cân bằng trắng có thể bị lỗi khi chụp liên tiếp sử dụng đèn flash. Song, những vấn đề trên hoàn toàn có thể xử lý bằng phần mềm trong thời gian tới.

Nguồn: techz.vn

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.
Contact Me on Zalo
096.435.8268